DVD mới của Ái Vân

Ca sĩ Ái Vân mới ra DVD mới có tên là “Ái Vân, Hoa Hồng Ký Ức”, và nhờ bạn bè quảng cáo hộ. Vậy xin chuyển đến các bạn nào là fan của Ái Vân mua ủng hộ. Sau đây là thư của Ái Vân.

NVT

===

Các anh chị và các bạn thân mến,

Sau nhiều năm được khán giả yêu thương và dõi theo từng bước đường nghệ thuật, Ái Vân muốn có một món quà tinh thần như một lời cám ơn gởi đến người hâm mộ. Cuốn DVD đầu tay “Ái Vân, Hoa Hồng Ký Ức” chính là lời cảm ơn chân thành nhất, được đúc kết bởi nhiều tháng lao động miệt mài.

Đó là những ngày thức dậy từ ba giờ sáng để ghi hình, cùng đoàn phim làm việc liên tục 18-20 tiếng một ngày. Là những ca khúc mà để tạm hài lòng Vân đã không ngại vất vả để quay lại đến ba lần với ba đạo diễn cùng ba bối cảnh địa điểm khác nhau như bài Triệu Bông Hồng, được quay ở Hà Nội và Bình Dương. Hoặc như “đêm Ả Đào” và “Nhớ mùa thu Hà Nội” cũng đã phải quay lại đến hai lần. Là sự huy động đến cả trăm người (Dạ Cổ Hoài Lang, Ai Ra Xứ Huế, Hãy đến với anh, Bà Rằng bà Rí), là những buổi phơi mình suốt ngày gay gắt đen cháy da (Tình Cầm) hay ngâm mình trong làn nước lạnh dù đã nửa đêm (Dạ Cổ Hoài Lang), hay trong giá rét của tinh mơ Hà Nội để kịp đón bình minh (Nhớ mùa thu Hà Nội), là run rẩy trong đêm đông và những tưởng đến bay người do luồng gió của chiếc quạt máy cực mạnh thổi vào (Đêm Ả Đào) …

Kể từ lúc phôi thai ý tưởng thực hiện cho đến bây giờ khi được cầm trên tay đứa con tinh thần này, thấm thoát đã trải qua 19 tháng. Vẫn biết là mặc dù vẫn còn rất nhiều điều phải nói.. “Tiếc quá! giá như mà..”, nhưng do điều kiện xa xôi cách trở, phải bay đi đi về về Việt Nam khá nhiều lần, do thời gian phải kéo dài quá lâu, do sức khỏe khó cho phép tiếp tục và cả do điều kiện tài chính, nhưng thành thực mà nói: Quả tình Vân đã làm hết sức mình rồi.

Đến nay, “Hoa Hồng và Ký ức” đã ra đời.

Ái Vân xin gởi đến các anh chị bản video giới thiệu trên youtube.http://www.youtube.com/watch?v=xM1I-4F2o9s

Ái Vân cũng xin anh chị phổ biến tiếp email này trong bạn hữu. “Đứa con tinh thần” của Vân có thể đến với khán giả hay không là nhờ vào sự tiếp sức của các anh chị. Vân xin cảm ơn và gởi tới các bạn, các anh chị những lời chúc tốt đẹp nhất.

Thân ái,
Ái Vân

===
Ở Việt Nam Video này được cty Thăng Long phát hành.
Công ty Thăng Long
58 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT 04-6266-2649.
Cửa hàng :71 Giang Văn Minh, Hà Nội. ĐT 04 3722 5166.

Ở nước ngoài:
Giá một DVD bao gồm cước phí: Trong Hoa Kỳ: 25 USD.
Âu Châu : 25 EUCác nước khác 30 USD.

Xin gởi money order về: Ai Van Nguyen – 10105 STERN AVE, CUPERTINO, CA 95014 , USA.

Xin anh chị gởi email về cho Vân ở địa chỉ : vananhvu2003@yahoo.com

Một vài bài trên báo: mạng:
http://vietnamnet.vn/vanhoa/2009/03/833706/
http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=154450&ChannelID=7
http://www.vnexpress.net/GL/Van-hoa/2009/03/3BA0C8A8/
http://www.nld.com.vn/20090307125020560P0C1020/ai-van-chot-ngoai-ve-ky-uc.htm